เซเลบนักชิมอัพเดทเทรนด์อร่อยก่อนใครที่ “คริสตัล มาร์เก็ต”

Posted : April 1, 2015, 3:17 pm View : 13,928

เซเลบนักชิมอัพเดทเทรนด์อร่อยก่อนใครที่ “คริสตัล มาร์เก็ต” 
ตลาดรวมสุดยอดอาหารกลับบ้านที่ใหญ่ที่สุด...ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่!! 

     แม้ไลฟ์สไตล์คนเมืองจะมีแต่ความรีบเร่งทำทุกอย่างแข่งกับเวลา แต่เรื่องสุขภาพและอาหารการกินก็ยังเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่พลาดที่จะให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องการเลือกรับประทานอาหารที่ สด สะอาด ปลอดภัย ถูกปากถูกใจในเวลาที่มีจำกัด ดังนั้นจึงเป็นที่มาของ คริสตัล มาร์เก็ต (Crystal Market) ตลาด  / ศูนย์รวมอาหารกลับบ้าน (Take Home Food) แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา รวบรวมสุดยอดร้านอาหารกลับบ้านแสนอร่อยกว่า 1,000 เมนู ในราคาที่ไม่แพง ให้ทุกคนในครอบครัวได้เลือกสรร พร้อมสะดวกสบายด้วยที่จอดรถกว่า 1,600 คัน โดยได้จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารจอดรถ 8 ชั้น ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา 

     คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ คริสตัล มาร์เก็ต (Crystal Market) เกิดจากการสังเกตุพบว่าไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันมีเวลาน้อย จึงต้องการทำทุกอย่างให้รวดเร็ว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังต้องการซื้ออาหารอร่อยและคุณภาพดี ทั้งซื้อรับประทานเอง ฝากคนในครอบครัว และเพื่อนฝูง จึงเกิดไอเดียทำโครงการ คริสตัล มาร์เก็ต (Crystal Market) ตลาดรวมอาหารกลับบ้านที่ทันสมัยหลากหลายด้วยเมนูแสนอร่อย ราคาไม่แพง รวบรวมร้านอาหารชื่อดังที่ถูกคัดสรรมากว่า 100 เมนู อาทิ ปูนึ่งก้ามโต หมูสะเต๊ะ เป็ดกรอบ ข้าวเกรียบปากหม้อ เผือกเต้าหู้ทอด อาหารญวน อาหารใต้ ทาโกยากิ ฯลฯ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งสถานที่แบบเรียบเท่ห์ อบอุ่น สะอาด ทางเดินกว้าง โปร่งโล่ง สะดวกสบาย โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก เชลซี มาร์เก็ต (Chelsea Market) ศูนย์รวมอาหารชั้นนำของโลกในกรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีโซนที่จัดเตรียมไว้คอยบริการนั่ง รับประทานอาหารสุดชิกไว้อีกด้วย 


     “เราตั้งเป้าหมายให้ คริสตัล มาร์เก็ต เป็นศูนย์รวมร้านอาหารซื้อกลับบ้าน (Take Home) ที่อินเทรนด์ที่สุดในกรุงเทพฯ เป็น Food market ที่ครบครันทันสมัย มีร้านค้าคุณภาพหลากหลายในบรรยากาศที่แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีระดับของคนเมือง ผู้มีไลฟ์สไตล์และรสนิยม”  


     ด้านบรรยากาศภายในงานอบอุ่นและหอมหวลไปด้วยกลิ่นของอาหารเมนูต่างๆ ที่ถูกนำมารังสรรค์อย่างสวยงาม เพื่อเตรียมไว้ให้แขกผู้มีเกียรตินักชิมได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่โปรดปรานก่อนใคร โดยมีเซเลบคนดัง นักชิมตัวยงมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว. จันทรลัดดา  ยุคล, คุณวิลาสิณี  พรประเสิรฐถาวร, คุณญาดา รุ่งวัฒนภักดี, ม.ล.อรณิช กิติยากร, คุณฐิติยา  ฮุนตระกูล, คุณมนูญสินี  ฟูตระกูล, คุณณัฏฐิ์ประภา  ชุณหะวัณ, คุณณัฏฐกรม์  ชุณหะวัณ, คุณลิสา  จิรา, คุณริตา  จิรา, คุณสิดารัศมิ์  พุทธินันทน์, คุณปาวา  นาคาศัย ฯลฯ 

     นอกจากนี้เชฟชื่อดังระดับ Master Chef Thailand เชฟเคณฑ์ - อาณณฑ์ มะซังหลง กูรูเรื่องอาหารได้มาแนะนำวิธีการเลือกซื้ออาหารปรุงสำเร็จกลับบ้าน ต้องดูอย่างไร ถึงจะได้อาหารที่ สด สะอาด ถูกสุขลักษณะ และปลอดภัยต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ท่ามกลางความสนใจของแม่บ้าน ตลอดจนคนรุ่นใหม่ที่เตรียมขอฝากท้องไว้กับอาหารมื้ออร่อยที่ คริสตัล มาร์เก็ต (Crystal Market) ด้วย

     ทั้งนี้ คริสตัล มาร์เก็ต (Crystal Market) คือ ศูนย์รวมอาหารกลับบ้าน (Take Home Food) แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา รวบรวมสุดยอดอาหารกลับบ้าน ทั้ง คาว หวาน เครื่องดื่ม แสนอร่อยกว่า 1,000 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกดีไซน์ให้เทรนดี้ ดูทันสมัย สนุกสนาน ช่วยทำให้การช็อปอาหารกลับบ้านเพลิดเพลิน ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคารจอดรถ 8 ชั้น บนพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร เป็นอาคารปิด ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องดูดควันทันสมัย ทำให้ไม่มีกลิ่นควันฟุ้งกระจายในขณะปรุงอาหาร เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. สะดวกสบายด้วยอาคารจอดรถกว่า 1,600 คัน พร้อมบริการวอลเลท สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-101- 5959